Nghệ Thuật Qua Hình Xăm Của Beckham Và Những Ý Nghĩa 

Hình xăm của Beckham chính là một nghệ thuật, mỗi hình mang ý nghĩa khác nhau. Anh em fan hâm mộ có tò mò muốn biết rõ về ý nghĩa đó không? Trong bài viết này Vebo TV sẽ giải thích chi tiết cho anh em nắm rõ nhé!

Nghệ thuật về những hình xăm của Beckham

David Beckham chính là một ngôi sao bóng đá và sở hữu một lượng fan hâm mộ cực kỳ đông đảo. Không chỉ thu hút người yêu thích nhờ vào lối chơi đẳng cấp mà còn hấp dẫn bởi gu thời trang và những hình xăm nghệ thuật.

Trong sự nghiệp bóng đá của anh gắn bó nhiều cùng các CLB lớn như: Manchester United, Real Madrid, LA Galaxy, AC Milan,… Cuối cùng anh đầu quân cho PSG và giải nghệ sau khi kết thúc hợp đồng.

David Beckham có một ngoại hình cân đối, vóc dáng chuẩn. Chính vì thế anh rất biết cách thể hiện bản thân qua những bộ trang phục. Đối với những hình xăm của Beckham cũng vậy, cực kỳ nghệ thuật và đẳng cấp. Mỗi hình tattoo đều thể hiện rõ ý nghĩa riêng làm nổi bật lên cơ thể của anh.

Chính những hình xăm này đã giúp anh thu về khoản lợi nhuận cực kỳ cao từ các hợp đồng quảng cáo. Trong khi đó, thường quảng cáo sẽ không dành cho người có quá nhiều hình tattoo như anh. Thế nhưng riêng Beckham lại là ngoại lệ.

Nghệ thuật về những hình xăm của Beckham
Nghệ thuật về những hình xăm của Beckham

Ý nghĩa hình xăm của Beckham ở mỗi vị trí

Ngay sau đây anh em hãy xem ý nghĩa của những hình tattoo của cựu chân sút này nhé!

Xăm ở mạn sườn

Đây là một câu ngạn ngữ Trung Quốc đã được Beckham lựa chọn và xăm ở vị trí mạn sườn. Vào tháng 3 năm 2008 anh cho biết nó có ý nghĩa là “Cái chết và cuộc sống đã được quyết định, còn sự giàu có danh dự phụ thuộc vào thiên đàng”.

Xăm ở cánh tay

Hình xăm của Beckham ở cánh tanh chính là hình người vợ của anh. Đây là người đã gắn bó với anh nên David muốn thể hiện sự tôn thờ của mình với tình yêu. Còn bên dưới chính là lời bài hát “Dream Big Be Unrealistic”.

Trên cánh tay trái có rất nhiều chi tiết nhưng chỉ tập trung vào cuộc sống và người vợ của mình. Bên dưới nữa anh em có thể thấy có một cụm từ trong tiếng Latin “Ut Amem Et Foveam” có nghĩa là yêu thương và trân trọng. Điều này cho biết anh là người cực kỳ yêu vợ và luôn tôn trọng.

Hình xăm về vợ trong bộ đồ nội y cực kỳ gợi cảm, đây là hình mà anh yêu thích nhất. Bên cạnh là cụm từ “mãi bên em cho tới khi cái chết lìa xa”.

Ý nghĩa hình xăm của Beckham ở mỗi vị trí
Ý nghĩa hình xăm của Beckham ở mỗi vị trí

Hình xăm của Beckham bên hông

Đó là từ “Brooklyn” chính là tên cậu con trai cả của anh. Brooklyn sinh năm 1999 và là cậu con trai mà anh cực kỳ yêu quý. Anh lựa chọn đúng  vị trí thắt lưng để khắc tên con trai mình lên đó.

Xăm trên bắp tay

Ở các vị trí bắp tay, chân, lưng, ngực của anh có các hình xăm thiên thần. Trong đó một hình có trên lưng với hình xăm thiên thần hộ mệnh vào năm 2000. Ban đầu là một hình giống như với Chúa Giêsu và sau đó thêm một đôi cánh để trông giống như một thiên thần hộ mệnh.

Hình trên bàn tay trái 

Hình xăm của Beckham trên bàn tay trái có từ “Lead with Love” và hai con én với ý nghĩa dẫn dắt bằng tình yêu. Trên ngón tay có số 723 chính là số áo khi anh chơi bóng.

Ở ngón tay trỏ được khắc từ “seven” và ngón út là số 7 có liên quan đến con gái của anh. Và trên ngón đeo nhẫn chính là một bông hoa hồng tuyệt đẹp.

Hình trên bàn tay trái của Beckham
Hình trên bàn tay trái của Beckham

Xăm ở chân 

Ở mắt cá chân phải được xăm một đôi cherubs đang chạy và bên chân trái khuôn mặt của một con sư tử trên quad. Bên cạnh đó có những hình nhỏ về loại chim được xăm trên bắp chân trái.

Hình xăm trên ngực 

Hình xăm của Beckham trên ngực trái khá phức tạp, đó là 3 quả anh đào nâng Chúa Giêsu. Phía bên dưới là một người phụ nữ trong rừng với ý nghĩa khá khó hiểu. Hai mảnh được nối bằng chữ thập giữa xương ức.

Bên dưới nách phải là một con tàu, dưới là chúa Kito trên một cây thánh giá có ý nghĩa tôn vinh. Bên dưới nách trái có hình xăm là con đại bàng và người đứng đầu của quốc trưởng. Bên cạnh đó là một số hình khác nhau như chính năm sinh của anh là 1975, “We Love You Daddy”,  “Mum & Dad”.

Hình trên bàn tay phải 

Nếu như nhìn bàn tay phải của Beckham có thể thấy rất nhiều hình xăm khác nhau phủ kín cả bàn. Có dòng chữ “Victoria” và bên cạnh là một con chim ruồi, ở trê có dòng chữ “Dream Big Be Unrealistic”. Dòng chữ có nghĩa là tình yêu của tôi. 

Dưới hình con chim ruồi là số “32” chính là số áo khi anh đang chơi cho AC Milan. Còn 1999 chính là năm anh kết hôn cùng người vợ của mình.

Hình xăm trên cổ 

Hai dòng chữ “Harper” và “Pretty Lady” chính là tên con gái của anh. Tiếp đó là chữ “I love you” xung quanh gáy, phía tai là một đàn chim và gần miệng cũng có một bông hồng nhỏ.

Kết luận

Bài viết trên đây chia sẻ cho anh em thấy rõ nghệ thuật những hình xăm của Beckham. Cùng với đó là ý nghĩa cực kỳ quan trọng mà anh đã xăm trên chính cơ thể mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *